Hội thảo các hệ thống thông minh phục vụ chuyển đổi số – ISI 2021

Hội thảo là một trong những sự kiện lớn do Viện khởi xướng tổ chức trao đổi khoa học quốc tế và mời các chuyên gia, nhà nghiên cứu có uy tín trong lĩnh vực. Hơn nữa, ISI 2022 được tổ chức như một sự kiện quan trọng hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Viện.

Trong thông điệp chào mừng, PGS.TS. Giáo viên. Lê Minh Thái – Phó Giám đốc LQDTU nhấn mạnh rằng LQDTU đang tiến hành nhiều dự án nghiên cứu chung với các đối tác công nghiệp để hướng tới một trường đại học nghiên cứu. Do đó, sự kiện này bao gồm một chương trình phong phú với chủ đề trọng tâm là tích hợp hệ thống thông minh cho chuyển đổi số là cơ hội tuyệt vời để các nhà nghiên cứu khám phá, trao đổi ý tưởng và đưa ra các đề xuất hợp tác mới.

Hội thảo được tổ chức nhằm tăng cường trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, nghiên cứu liên ngành trong lĩnh vực điện tử – công nghệ thông tin – tự động hóa giữa các trường đại học, viện nghiên cứu, cơ quan, công ty, tập đoàn công nghệ trong và ngoài nước. Hội nghị chuyên đề nhằm tạo ra một diễn đàn trao đổi chuyên sâu có chất lượng về các chủ đề trong lĩnh vực tích hợp hệ thống. Chương trình hội thảo bao gồm các bài thuyết trình kỹ thuật và trình diễn công nghệ với các chủ đề bao gồm các lĩnh vực tích hợp hệ thống và nghiên cứu liên ngành trong lĩnh vực điện tử – công nghệ thông tin – tự động hóa. Đặc biệt, Hội thảo có các phiên kết nối, hợp tác giữa các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan trong và ngoài nước. Một số bài trình bày chính của ISI 2022 là: “Công nghệ RF EH và các ứng dụng tiềm năng của nó” của GS. Koichiro Ishibashi (UEC Tokyo, Nhật Bản, IEEE Fellow); “Internet vật lý cho chuyển đổi kỹ thuật số và hậu cần quân sự: Cơ sở và quan điểm” của GS. Hoa Tran-Dang, và GS. Dong-Seong Kim (Học viện Công nghệ Quốc gia Kumoh, Hàn Quốc); “Lưu trữ dữ liệu bằng trình tự peptit” của GS. Francis C.M. LAU (Đại học Bách khoa Hồng Kông, IEEE Fellow); “Bức tranh Nhận thức Tình hình Hàng hải Tích hợp: Lợi ích, Công nghệ và Cách tiếp cận” của Saab Technologies (Hong Kong) Limited; “Chăm sóc sức khỏe cá nhân: Công nghệ và triển khai” của Tiến sĩ Đinh Văn Dũng, Viện Công nghệ thông tin ĐHQGHN; “Giảm thiểu nhiễu radar tuabin gió” của Terma Singapore Pte. Ltd; “Cuộc tấn công Cache-Timing vào Thư viện Mã hóa Đồng hình SEAL” của GS. Sylvain Guilley, TELECOM-Paris và Tổng giám đốc / CTO tại Secure-IC, Pháp; “Hạ tầng mạng viễn thông trong chuyển đổi số” của ông Hà Thế Trường (Giám đốc điều hành LancsNet, Việt Nam).

PGS. Hoàng Văn Phúc, Viện trưởng Viện Tích hợp Hệ thống cho biết, Hội nghị chuyên đề này là một trong sự kiện lớn do Viện khởi xướng sự kiện giao lưu khoa học quốc tế và mời các chuyên gia, nhà nghiên cứu có uy tín trong lĩnh vực. Ngoài ra, ISI 2022 được tổ chức như một sự kiện quan trọng hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Viện (29/11 / 2012-29 / 11/2022).

Hội thảo đã thành công trong việc trang bị những kiến ​​thức mới về tích hợp hệ thống thông minh phục vụ chuyển đổi số, cũng như các ứng dụng công nghệ mới của kỹ thuật hệ thống thông minh trong thực tế. Bên cạnh đó, hội thảo cũng đã tạo ra môi trường chia sẻ, kết nối giữa các nhóm nghiên cứu, chuyên gia, tập đoàn công nghệ. Thành công của Hội thảo đã mở ra mối quan hệ hợp tác, giao lưu học thuật và công nghệ trong tương lai gần với các tập đoàn công nghệ quốc tế, đặc biệt trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống thông minh phục vụ công cuộc chuyển đổi số quốc gia của Việt Nam./.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *